56% cổ động viên tham gia khảo sát muốn Lionel Messi ra đi

Sau sự vị nhất quyết đòi ra đi mới đây của Messi đã khiến niềm tin của các Cules đối với M10 giảm đi đáng kể. và theo khảo sát từ Marca có tới 62% độc giả vẫn có niềm tin ủng hộ Messi dù anh không còn trung thành với Barca và đã có biểu hiện muốn rời khỏi Barca. Thế nhưng ở một câu hỏi khác thì chỉ có 44% độc giả tin rằng Messi sẽ ở lại là điều tốt cho Barca. Trong khi đó 56% người còn lại muốn tiền đạo ra đi để giúp đội chủ sân Camp Nou thực hiện cuộc thay máu lực lượng, một cuộc đại phẫu cực kỳ lớn.

messi-muon-ra-di

Các cổ động viên bóng đá Tây Ban Nha cũng không đặt nhiều niềm tin vào đội bóng lớn nhất của xứ Catalan như trước đây dù họ vẫn là một thế lực thật sự của Laliga. Có tới 69% cổ động viên tin rằng Barca không đủ sức để cạnh tranh giành các danh hiệu vô địch trong mùa giải mới 2020/21. Cuối cùng đại đa số 75% số người tham gia bầu chọn tin rằng Messi chắc chắn sẽ ra đi trong năm sau 2021 khi hợp đồng của tiền đạo 33 tuổi chính thức đáo hạn.

messi-se-roi-khoi-barca

Đồng thời cuộc khủng hoảng hiện tại của Barca vẫn chưa được chấm dứt sau khi mùa giải 2020/21 hạ màn. Trước đó Messi đã buộc phải ở lại Laliga sau khi bị ban lãnh đạo Barca từ chối để cầu thủ này ra đi dưới dạng chuyển nhượng tự do. Không một đội bóng nào đủ sức để chi ra 700 triệu Euro để phá vỡ hợp đồng cho dù đó là siêu sao lớn nhất của bóng đá thế giới. Mùa giải sắp tới khởi tranh, trong khi đại kình địch của Real đang dần đi vào ổn định thì barca lại rối hơ cả tơ vò.

Messi ức chế bị dồn nén suốt mùa giải vừa qua liệu có còn là chính mình nữa không, liệu những bước chân của anh vẫn còn thanh thoát như cũ. Song có vẻ thấy đây là câu hỏi hơi thừa, vì trong cả sự nghiệp của mình, M10 đã phải vưỡng phải cả tá những rắc rối còn lơn hơn cả vấn đề này rất nhiều. Việc Messi ở lại Barca sẽ giúp cho đội bóng này tránh được một số ảnh hưởng nhưng cũng khiến cho chính bản thân anh bị áp lực bởi 1 số thứ khác đè bẹp lên đôi vai. Còn đối với Barca chúng tôi hi vọng thi đấu một cách xanh chín nhất, hứng khởi nhất ở mùa giải mới để tạo ra sự hấp dẫn ít nhất là của Laliga sau đó mới là những cuộc đua của UAFA champions league.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *