Đâu sẽ là cầu thủ được vinh danh quả bóng vàng 2019

Tối nay sẽ diễn ra lễ trao giải quả bóng vàng 2019, những đội bóng mạnh đều có những cầu thủ được nằm trong danh sách đề cử trong đó có CLB Hà Nội, CLB bóng đá nữ TP HCM hay CLB Futsal Thái Sơn Nam. Điều này cho thấy trong thể thao sức mạnh tập thể đóng vai trò vô cùng quan trọng.

Trong danh sách 5 ứng viên rút gọn của danh hiệu quả bóng vàng nam CLB Hà Nội nhà vô địch V-League 2019 và cúp quốc gia đóng góp với 4 cầu thủ là Nguyễn Văn Quyết, Đoàn Văn Hậu, Nguyễn Quang Hải và Đỗ Hùng Dũng, người còn lại trong danh sách này là hậu vệ Nguyễn Trọng Hoàng của CLB viettel.

dau-se-la-cau-thu-duoc-vinh-danh-qua-bong-vang-2019-vua-qua

Với việc 4 cầu thỉ nằm trong danh sách rút gọn, CLB Hà Nội một lần nữa khẳng định sức mạnh của mình. Đó là điều hoàn toàn dễ hiểu khi vào mùa giải năm ngoái đội tuyển thủ đô đã thâu tóm mọi danh hiệu trong nước và tiến sâu tại AFC Cup. Các cầu thủ của CLB Hà Nội như Quang Hải, Hùng Dũng hay Văn Hậu cũng có những đóng góp to lớn vào thành tích của đội tuyển quốc gia và đội tuyển U22 Việt Nam giành huy chương vàng Sea Game 30.

Ở nội dung quả bóng vàng nữ, CLB bóng đã nữ TP HCM nhà vô địch của mùa giải năm ngoái cũng đóng góp ba gương mặt là Huỳnh Như, Trần Thị Kim Thanh và Chương Thị Kiều. Cũng giống như CLB Hà Nội các cầu thủ của đội nữ TP HCM đã trải qua một năm 2019 rất thành công với chức vô địch quốc gia, và những gương mặt như Huỳnh Như, Chương Thị Kiều, Trần Thi Kim thanh đã có những đóng góp to lớn vào thành tích vô địch Đông Nam Á và Sea Game 30 của đội tuyển quốc gia.

Bên cạnh đó một tập thể khác cũng biểu dương sức mạnh của mình đó là CLB Futsal Thái Sơn Nam, thậm chí tất cả 5 ứng viên rút gọn đề cử quả bóng vàng đều là thành viên của nhà vô địch quốc gia năm 2019 cả Phạm Đức Hòa, Trần Thái Huy, Nguyễn Minh Trí, Trần Văn Vũ và Hồ Văn Ý đều có chững đóng góp to lớn vào thành công của đội bóng ở mùa giải trước. Ngoài chức vô địch quốc gia cùng với Thái Sơn Nam còn là vị trí thứ 3 tại giải V-League Đông Nam Á cùng với đội tuyển quốc gia.

Qua đó giúp cho đội tuyển Futsal Việt Nam giành quyền thâm dự giải vô địch quốc gia Châu Á năm 2020. Những cầu thủ giỏi sẽ tạo lên một tập thể mạnh và ngược lại tập thể mạnh sẽ giúp cho các cầu thủ phát huy tối đa khả năng của mình cả CLB Hà Nội, CLB bóng đá nữ TP HCM và CLB Futsal Thái Sơn Nam chính là hiện thân cho sức mạnh tập thể trong thể thao. Và sẽ không bất ngờ khi chủ nhân của những quả bóng vàng sẽ thuộc về các thành viên của những đội bóng này.

Xem thêm:

>> Kinh nghiệm chơi poker online từ những siêu cao thủ đáng gờm

>> Game poker đổi thưởng cá cược thả ga nhận ngay quà khủng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *