Giải đáp thắc mắc đỏ tình đen bạc có thật không?

Theo các chuyên gia liệu đỏ tình đen bạc có thật không?

Người xưa có câu cửa miệng “đỏ tình thì đen bạc”. Vấn đề này vẫn còn là thắc mắc của rất nhiều người và chưa được giải đáp. vậy câu nói này có đúng hay không, ứng nghiệm như nào trong đời sống. Hãy cùng Vn88pro.net đi thì tìm hiểu vấn đề này qua bài viết sau đây. Hy vọng anh em cũng có thể tự giải đáp cho mình câu hỏi “đỏ tình đen bạc có thật không” và chọn thời điểm thích hợp chơi để thắng lớn.

Đỏ tình đen bạc là gì 

Đây là một trong những câu quan niệm của người xưa đúc kết lại dành cho anh em chơi cờ bạc. Ý nói câu này là anh em khi lên đến đỉnh cao của cờ bạc thì tình cảm sẽ xuống dốc hoặc ngược lại khi tình cảm đôi lứa lên ngôi thì anh em thường bị thua trong các trận đánh bạc. 

Câu nói này có xuất phát từ những tay chơi cờ bạc khét tiếng. Họ đã đúc kết lại và truyền đạt cho đời sau. Khuyên nhủ anh em khi chơi cờ bạc hãy nghe lý trí quyết định và đừng nghe con tim. Cũng đừng nghe lời của những người xung quanh mình để sinh ra sự phân vân khi đó phán đoán không còn chính xác. 

Đây là một trong những câu quan niệm của người xưa đúc kết lại dành cho anh em chơi cờ bạc
Đây là một trong những câu quan niệm của người xưa đúc kết lại dành cho anh em chơi cờ bạc

Quan niệm người xưa về đỏ tình đen bạc có thật không?

Theo quan niệm của người xưa thì việc đỏ tình thì đen bạc. Liệu điều này có thật không? Nhưng theo những tình huống đúc kết từ xa xưa thì đều chứng minh câu nói này là đúng. Tất cả những vấn đề xoay quanh canh bạc nào có liên quan tới tình cảm thì đều cho chúng ta kết quả thất bại. Những dẫn chứng này không những ở những canh bạc mà còn khá nhiều lĩnh vực khác

Người xưa cũng chỉ ra và giải thích cho câu nói đó rất rõ ràng. Bởi con người khác với những thứ khác ở trên đời là có trái tim, có tình cảm. Chính vì vậy, khi có bất kỳ một một tác động nào lên tình cảm, đặc biệt là con tim sẽ làm cho chúng ta bị lu mờ đi lý trí. Từ đó sẽ điều khiển chúng ta hành động sai lệch dẫn tới kết quả không như mong muốn.

Xem thêm >> Khi chơi bài kiêng kỵ những gì để tránh thua cược

Quan niệm về đỏ tình đen bạc trong mắt các chuyên gia 

Theo các chuyên gia liệu đỏ tình đen bạc có thật không? Các chuyên gia về vấn đề này thì khẳng định không hoàn toàn chắc chắn. câu nói này chỉ mang tính chất 50/50. Vì cũng có dẫn chứng cho rằng khi anh em cao trào về tình cảm thì đánh bạc thường thua hoặc ngược lại. Nhưng có những người sẽ rơi vào trường hợp đỏ cả tình và tiền hoặc đen cả tình và tiền. Nên nếu không dựa vào nghiên cứu khoa học hoặc có dẫn chứng 100% thì khẳng định đó vẫn chỉ là quan niệm.

Ở đây chỉ là những câu nói của người xưa dành cho lớp trẻ. Với sự bồng bột, non dạ và thiếu hiểu biết chín chắn thì rất dễ ngã đâu nếu lún vào vũng bùn cờ bạc. Đây cũng là những câu khuyên ngăn tránh tình trạng anh em sa đà quá trớn vào canh bạc, không biết điểm dừng. Như vậy sẽ ảnh hưởng đến tương lai sau này, bao gồm cả hạnh phúc gia đình. 

Chuyên gia của chúng tôi cũng phân tích rõ hơn về câu nói này. Bình thường khi anh em chơi bất kỳ một môn đánh bạc nào thì cũng cần đầu óc minh mẫn để có thể tính toán ra các đường đi nước bước của mình và của đối phương từ đó có thể đặt cược chính xác nhất. Nhưng khi dính vào tình cảm thì sẽ rất khó để tinh thần tỉnh táo và minh mẫn. 

Theo các chuyên gia liệu đỏ tình đen bạc có thật không?
Theo các chuyên gia liệu đỏ tình đen bạc có thật không?

Đỏ tình đen bạc là có thật qua các trường hợp cụ thể 

Tuy không đúng 100 % nhưng theo các trường hợp dưới đây chúng tôi liệt kê và có thấy thì đây là câu nói đúng vì đã ứng nghiệm trên người họ. Bạn hãy theo dõi một số trường hợp cụ thể:

  • Thanh niên đi đánh ăn hết tiền của bố người yêu mà không biết: Đây là sự việc xảy ra vào dịp tết của một thanh niên nhằm lấy may. Nhưng không biets là may hay rủi thanh niên thắng liên tục ở các vòng chơi. Người thua cuộc và phải trả tiền thua chính là bố cô gái mà thanh niên đang yêu. Khi đi vè thì bị người yêu gọi điện chia tay. Đây có thể là một câu chuyện dở khóc dở cười nhưng thực tế đã chứng minh quan niệm trên là có thật. 
  • “Đen tình, đỏ bạc” cũng ứng nghiệm ngay với cầu thủ bóng đá Quang Hải khi liên tục thăng hoa trong sự nghiệp thì bất ngờ chia tay cô người yêu Nhật Lê. Đây cũng là ví dụ thực tế ngoài đời. 
  • Cuộc đời “đen bạc đỏ tình” của người đẹp diễn cảnh 18+ với Châu Tinh Trì cũng là một ví dụ điển hình chúng ta cần nhắc tới.
Cuộc đời "đen bạc đỏ tình" của người đẹp diễn cảnh 18+ với Châu Tinh Trì cũng là một ví dụ điển hình chúng ta cần nhắc tới.
Cuộc đời “đen bạc đỏ tình” của người đẹp diễn cảnh 18+ với Châu Tinh Trì cũng là một ví dụ điển hình chúng ta cần nhắc tới.

Kết luận 

Có lẽ câu hỏi “đỏ tình đen bạc có thật không” bạn đã tự ngầm hiểu được cho mình rồi phải không. Đây là câu hỏi khó mà các chuyên gia cũng chưa chắc lý giải được. Nhưng các ví dụ và trường hợp mà chúng ta gặp trên thực tế đầu khẳng định điều đó. Vì vậy “có thờ có thiêng có kiêng có lành”, hãy kiêng và tránh né những gì không tốt đến với anh em để có kết quả chơi như ý muốn.