Đoàn Văn Hậu hết hạn hợp đồng thông tin từ trang chuyển nhượng uy tín

Transfermarkt là trang chuyên về chuyển nhượng và giá trị cầu thủ uy tín bậc nhất thế giới và đã được nhiều CLB và giới báo chí trên toàn thế giới đều xem đây là kênh thông tin chính thống quan trọng để định giá cầu thủ trước khi đàm phán ký hợp đồng.

Theo như trang này vừa mới cập nhật thông tin, Văn Hậu đã gia nhập tới Heerenveen Hà Lan từ CLB Hà Nội theo bản hợp đồng cho mượn từ ngày 2/9/2019 và đã hết hạn từ ngày hôm qua 30/6/2020 với giá trị chuyển nhượng của Đoàn Văn Hậu là 150.000 euro và trong quãng thời gian 9 tháng khoác lên mình màu áo Heerenveen, giá trị của anh vẫn không thay đổi. Hợp đồng đã kết thúc, cầu thủ sinh năm 1999 không còn là người của đội bóng Hà Lan Heereveen nữa. Thông tin này cũng phù hợp với xác nhận từ CLB Hà Nội, chính vì vậy đây là một thông tin chính thống và chính xác.

Một mùa giải tại Heerenveen, Văn Hậu được chơi 4 phút tại cúp quốc gia trong trận đấu với Roda JC. Còn lại tuyển thủ của đội tuyển Việt Nam chỉ được thi đấu thường xuyên ở đội trẻ Jong Heerenveen,chủ yếu ra sân cho đội hình 2 ở giải dự bị. Hậu vệ đội tuyển Việt Nam sau 9 tháng ăn tập tại xứ người có nhiều tiến bộ về hình thể, ngôn ngữ và vẫn duy trì năng lực chuyên môn. Tuy nhiên, anh chưa thể đột phá đội hình chính và chưa nằm trong chiến lược nhân sự của đội một. Việc giải Hà Lan bị hủy là do ảnh hưởng bở dịch Covid-19 bùng phát mạnh mẽ cũng là nguyên do lớn cướp đi cơ hội ra sân của Văn Hậu ở Heereenveen.

Hợp đồng cho mượn có thời hạn một mùa giải của Văn Hậu ở Hà Lan đã kết thúc. CLB Hà Nội và Heerenveen đang tích cực đàm phán. Tương lai của Văn Hậu hiện chưa được xác định. Nếu Heerenveen đồng ý gia hạn, Văn Hậu sẽ ở lại Hà Lan. CLB Hà Nội khẳng định họ sẵn sàng hỗ trợ Heerenveen trả lương để Văn Hậu được ở lại môi trường bóng đá chuyên nghiệp. Còn nếu đàm phán thất bại Văn Hậu sẽ phải trở lại Việt Nam nghỉ ngơi một thời gian để lấy lại tinh thần và sức khỏe trước hi quay trở lại sân đấu từ lượt về V.League 2020.

Xem thêm:

>> Hướng dẫn rút tiền VN88 siêu nhanh chỉ trong 3 phút

>> Hướng dẫn nạp tiền VN88 thành công 100%