Đội trưởng Văn quyết đưa ra lời khuyên cho Quang Hải sau vụ hách FB

Đội trưởng của Hà Nội FC Nguyễn Văn Quyết đã có những chia sẻ về vấn đề cầu thủ của FC Hà Nội gặp rắc rối bên ngoài sân cỏ lúc này và mong mọi người cảm thông cho Hải: “Theo anh điều quan trọng nhất vẫn là tập trung vào bóng đá. Khi được hỏi về những rắc rối mà cầu thủ HN FC gặp phải trong thời gian qua đội trưởng Văn Quyết đã chia sẻ như sau:

” bất kỳ cầu thủ nổi tiếng nào, dù là trên thế giới, việc ngoài bóng đá, việc sinh hoạt đều có sự việc xảy ra không mong muốn. Điều đầu tiên là mình phải tập trung vào bóng đá. Mọi người đều biết thời gian qua HN FC đều có kết quả tốt, nhưng cũng có lúc không được như ý muốn. Tuy nhiên, tinh thần của các cầu thủ đều đang rất tốt và sẵn sàng cho các trận đấu tại V-League trước mắt”.

Một vấn đề nữa cũng được rất nhiều người quan tâm ở thời điểm hiện tại đó là tương lai của Đoàn Văn Hậu, cầu thủ sắp hết hạn cho mượn tại Heerenveen. Và nhiều khả năng Đoàn Văn Hậu sẽ về thi đấu cho HN FC ở giai đoạn 2 trước khi tìm cho mình một bến đỗ mới để xuất ngoại. Đánh giá về chuyến du học đầu tiên của người đàn em, Văn quyết cho biết:

” Nếu Văn Hậu trở về Việt Nam thi đấu, đây sẽ là tin tốt cho chính Hậu và cả CLB HN ở giai đoạn lượt về. Nhìn vào lực lượng của đội bóng, có thể thấy được sự khó khăn của chúng tôi lúc này. Nói về chuyến đi Hà Lan không phải là bước lùi mà là một bước tiến với cá nhân Văn Hậu được trải nghiệm thi đấu ở các câu lạc bộ hàng đầu thì Văn Hậu sẽ tiến bộ hơn rất nhiều. Đặc biệt là không chỉ Văn Hậu mà cả thế hệ sau của CLB HN các cầu thủ sẽ rút được kinh nghiệm trong những chuyến đi sau này và có được sự chuẩn bị tốt hơn”.

Trong buổi tập chiều ngày 27/6, có rất nhiều cầu thủ của HN FC phải tập riêng trong đó đáng chú ý là Quang Hải và Thành Trung những người đã đá chính trong trận gặp Becamex Bình Dương tại vòng 6. Trước mắt đại diện của thủ đô sẽ là cuộc tiếp đón Sài Gòn FC ở trên sân nhà vào ngày 30/6, với lực lượng hiện tại đây sẽ là trận đấu vô cùng vất vả với nhà đương kim vô địch.

Xem thêm:

>> Kinh nghiệm chơi poker online từ những siêu cao thủ đáng gờm

>> Game poker đổi thưởng cá cược thả ga nhận ngay quà khủng