Duy mạnh trấn thương sang singapore để chữa trị

Sau trấn thương đứt dây chằng gối ở trận Siêu cúp Quốc Gia, buộc Đỗ Duy Mạnh phải chia tay sân cỏ. Ngày 8/3 Duy Mạnh được người nhà đưa tới sân bay nội bài để làm thủ tục bay sang Singapore để điều trị trấn thương . Cùng đi có bác sĩ Vũ Thành Luân của CLB Hà Nội và trung vệ Trần Đình Trọng quay lại Singapore để tái khám sau phẫu thuật.

Kết quả chụp MRI cho thấy trung vệ Duy Mạnh bị đứt hoàn toàn dây chằng chéo trước và tồn thương sụn chêm.

Sáng 10/3 trung vệ Duy Mạnh bước vào ca phẫu thuật kéo dài khoảng 2 giờ và được đánh giá là ca phẫu thuật thành công tốt đẹp, sau đó Duy Mạnh đã được chuyển sang phòng hồi sức và tỉnh táo có thể nói chuyện với những người đi cùng. Người trực tiếp phẫu thuật cho anh là bác sĩ Tan Jee Lim cũng là người đã mổ dây chằng chéo cho trung vệ Đình Trọng hồi tháng 6/ 2019. Ông là Bác sĩ được đánh giá là khá “mát tay” với nhiều ca điều trị cho các cầu thủ gặp trấn thương.

duy-manh-tran-thuong-khi-thi-dau

Việc Duy Mạnh được phẫu thuật chỉ 10 ngày sau khi gặp trấn thương nặng cũng là điều hết sức thuận lợi cho việc phục hồi sau này.

Dự kiến, ca phẫu thuật gối của Duy Mạnh cần từ 1 – 2 tháng làm quen với việc đi nạng, tùy vào tình hình bình phục và sau khi bỏ nạng Anh sẽ bước vào đợt tập phục hồi để tìm lại cảm giác chơi bóng chuyên nghiệp .

duy-manh-chua-tri-tran-thuong-

Sau ca phẫu thuật Duy Mạnh sẽ ở lại Singapore điều trị một thời gian để hồi phục hoàn toàn khi trở lại sân cỏ. Với trấn thương đứt toàn bộ dây chằng chéo trước nói trên, Duy Mạnh gần như đã nói lời chia tay sớm với mùa giải 2020 khi mà anh dự báo phải rời xa sân cỏ khoảng 6-9 tháng .

Trước mắt, CLB Hà Nội sẽ không có sự phục vụ của trung vệ được coi là số 1 trong một thời gian khá dài. Đây là một khoảng trống khó có thể bù đắp trong ngày một ngày hai của cả đội tuyển nói riêng và trong lòng những người hâm mộ nói chung. Tuy nhiên, việc vòng loại thứ hai World Cup 2022 khu vực Châu Á tạm hoãn vì ảnh hưởng của dich Covid-19 tạo điều kiện tích cực cho đội tuyển Việt Nam. Nếu bình phục nhanh, Duy Mạnh vẫn có cơ hội tham dự trận dấu với Malaysia, dự kiến diễn ra vào ngày 13/10/2020.

Xem thêm:

>> Kinh nghiệm chơi poker online từ những siêu cao thủ đáng gờm

>> Hướng dẫn cách chơi poker cơ bản cho người mới bắt đầu

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *