Juventus sắp mua được Olivier Chi Pu

Juventus sắp có sự bổ sung ở hàng công khi nhận được cái gật đầu của nhà vô địch World Cup 2018. Theo Gianluca Di Marzio, Juventus đã đạt thỏa thuận cá nhân với Olivier Giroud. Nếu gia nhập đội bóng thành Turin, tiền đạo người Pháp sẽ nhận mức lương 4,5 triệu euro/mùa cùng hợp đồng kéo dài 2 năm.

Chelsea muốn có 5 triệu euro từ việc bán Giroud và đang đàm phán với Juve về mức giá cuối cùng. Hợp đồng giữa tiền đạo người Pháp và The Blues sẽ hết hạn vào tháng 6/2021. Vị trí của Giroud tại Chelsea bị đe dọa nghiêm trọng sau sự xuất hiện của hàng loạt ngôi sao tấn công sáng giá.

Ở vị trí trung phong, Chelsea đang có Timo Werner và Tammy Abraham. Việc Giroud rời Chelsea là điều không thể tránh khỏi. Trước đó, The Blues đã để Mitchy Batshuayi gia nhập Crystal Palace theo dạng cho mượn.

Juve được cho là vẫn đang muốn có Luis Suarez từ Barca, song Giroud là phương án dự phòng cho vị trí tiền đạo của “Bà đầm già”. Trước đó, Juve đã chia tay Gonzalo Higuain khi tiền đạo người Argentina bay tới Mỹ để hoàn tất cả thủ tục cuối cùng trong quá trình gia nhập Inter Miami.

Giroud đã 34 tuổi, nhưng vẫn có 10 bàn sau 25 trận cho Chelsea vào mùa trước. Cầu thủ người Pháp từng tiến sát tới việc gia nhập Inter Milan hồi tháng 1, nhưng thương vụ đổ bể vào phút chót khi Chelsea không tìm được phương án thay thế.

Quá trình Suarez gia nhập Juve vẫn đang diễn ra chậm chạp khi Juve đã tốn 1 suất cầu thủ ngoài EU cho Winston McKennie. Nếu muốn gia nhập Juve, Suarez sẽ phải có hộ chiếu Italy. Quá trình này không thể diễn ra ngay lập tức.

Nhiều khả năng Suarez sẽ chỉ có thể có hộ chiếu vào tuần sau. Khi ấy, viễn cảnh Suarez làm đồng đội của Ronaldo và Chiellini mới có thể trở thành sự thật.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *