Mơ thấy con trăn đánh con gì trúng lớn?

Mơ thấy con trăn sắp đẻ trứng chọn ngay cặp số 15 - 07

Mặc dù trăn không có nọc độc nhưng hàm răng sắc nhọn và sức mạnh của chúng vô cùng nguy hiểm. Chỉ cần một hành động của nó cũng đủ khiến một con trâu rừng bị nghiền nát. Vậy giấc mơ thấy con trăn có thật sự mang theo điềm xấu hay không? Đánh số gì trúng lớn nhất? Bạn hãy bỏ ra vài phút để tìm hiểu sâu hơn bài viết dưới đây của Vn88pro.net.

Tại sao mơ thấy con trăn?

Mơ thấy con trăn là giấc mộng thường gặp ở nhiều người. Với thân hình to lớn và những chiếc răng sắc nhọn thì trăn luôn khiến những cô gái sợ hãi. Mặc dù hình dáng của trăn rất to lớn nhưng nó được các chuyên gia đánh giá là khá hiền lành và có thể huấn luyện. Do đó, hiện nay rất nhiều người nuôi trăn tại nhà. 

Việc mơ thấy trăn cho thấy cuộc sống gia đình, sự nghiệp, tình dục của bạn đang có vấn đề. Tuy nhiên, bạn cũng không cần quá lo lắng vì điều này còn phụ thuộc vào tình huống mà bạn gặp phải. Chỉ cần một sự thay đổi trong đó đã khiến ý nghĩa và con số tài lộc khác hoàn toàn. Do đó bạn hãy hồi tưởng lại tất cả những gì mình đã thấy trong mộng và đối chiếu với thông tin mà chúng tôi đưa ra.

Việc mơ thấy trăn cho thấy cuộc sống gia đình, sự nghiệp, tình dục của bạn đang có vấn đề
Việc mơ thấy trăn cho thấy cuộc sống gia đình, sự nghiệp, tình dục của bạn đang có vấn đề

Mơ thấy con trăn đánh con gì trúng lớn?

Những giấc mơ thấy trăn cũng gần tương tự như mơ thấy rắn. Mặc dù đều ám chỉ cho dục vọng, phụ nữ, tình dục… nhưng điềm báo và con số lại khác nhau. Để hiểu hơn thì bạn đừng quên đọc chi tiết thông tin gợi ý dưới đây:

Chiêm bao con trăn trườn lên người

Chiêm bao con trăn trườn lên người cho thấy bạn đang khát khao được thỏa mãn ham muốn. Bạn là người rất có sức hút do đó bạn được khá nhiều người khác phái để ý. Chính điều này khiến bạn luôn có cảm giác của hư vinh và tự cao. Hầu như trong mối quan hệ nào bạn cũng muốn mình làm chủ.

Chiêm bao con trăn trườn lên người hãy thử vận may với các con số 00 – 63 – 78.

Mơ thấy giết 1 con trăn

Mơ thấy giết 1 con trăn là điềm báo bạn sẽ vượt qua được khó khăn nào đó. Có thể là chuyện tình cảm hoặc về sức khỏe. Nếu là người có gia đình thì bạn sẽ không bị cám dỗ bởi của sự mới lạ. Nếu chưa kết hôn thì có thể bạn sẽ gặp vận hạn khi đi du lịch xa nhưng mọi việc đều ổn nhờ sự quyết đoán của bạn.

Mơ thấy giết 1 con trăn hãy đánh ngay cặp số tài lộc 20 – 69.

Mơ thấy trăn màu vàng

Mơ thấy trăn màu vàng chứng tỏ đường sự nghiệp của bạn đang có nhiều sự phát triển. Bạn sắp được đề bạt và giới thiệu một mối làm ăn tốt nhờ người quen. Điều này sẽ giúp bạn thu được rất nhiều lợi nhuận mà trước nay chưa bao giờ đạt được.

Mơ thấy trăn màu vàng không nên bỏ qua cặp số 07 – 26 – 52.

Mơ thấy trăn màu vàng chứng tỏ đường sự nghiệp của bạn đang có nhiều sự phát triển
Mơ thấy trăn màu vàng chứng tỏ đường sự nghiệp của bạn đang có nhiều sự phát triển

Mơ thấy trăn đang ăn thịt

Mơ thấy trăn đang ăn thịt cho thấy bạn đang chuẩn bị triển khai một dự án có nguy cơ thua lỗ. Vì vậy bạn nên xem xét lại thật kỹ kế hoạch mà mình muốn thực hiện. Nếu phát hiện ra vấn đề thì bạn nên sửa sớm nhất có thể để đảm bảo không bị gián đoạn trong quá trình rót vốn đầu tư.

Mơ thấy trăn đang ăn thịt đừng bỏ qua các con số may mắn 42 – 76.

Xem thêm >> Mơ thấy con rắn đánh con gì dễ trúng?

Giấc mơ thấy bị trăn tấn công

Giấc mơ thấy bị trăn tấn công là điềm báo bạn đang được một người phụ nữ yêu mến. Tuy nhiên, người này chỉ đến với bạn với mục đích lợi dụng bạn. Họ thấy điều kiện tài chính của bạn khá vững chắc nên muốn tiếp cận. Vì thế, bạn nên đề phòng những hệ lụy có thể xảy ra nếu bạn chấp nhận một người phụ nữ trong thời gian này.

Giấc mơ thấy bị trăn tấn công bạn hãy đánh ngay cặp số tài lộc 04 – 62 – 65.

Giấc mơ thấy bị trăn tấn công là điềm báo bạn đang được một người phụ nữ yêu mến
Giấc mơ thấy bị trăn tấn công là điềm báo bạn đang được một người phụ nữ yêu mến

Một số trường hợp đặc biệt mơ thấy con trăn

Mỗi người lại có một giấc mơ khác nhau nhưng đều có liên quan đến con trăn. Vì thế, chắc chắn bạn sẽ nhận được điềm báo vô cùng đặc biệt. Do đó, bạn hãy tham khảo thêm một số tình huống sau khi không tìm thấy đáp án cho mình ở trên:

  • Chiêm bao con trăn đang trườn trên cỏ nên chọn các số 18 – 75.
  • Mộng thấy trăn khổng lồ chọn các số 56 – 89.
  • Nằm mộng người lạ bị tấn công bởi con trăn chọn cặp số 26 – 29.
  • Mơ thấy con trăn sắp đẻ trứng chọn ngay cặp số 15 – 07.
  • Mơ thấy bị trăn đuổi theo chọn ngay cặp số 26 – 87.
Mơ thấy con trăn sắp đẻ trứng chọn ngay cặp số 15 - 07
Mơ thấy con trăn sắp đẻ trứng chọn ngay cặp số 15 – 07

Hiện nay mặc dù có nhiều người nuôi trăn nhưng khi nghĩ đến kích thước lớn của loài vật này vẫn khiến chúng ta e ngại khi lại gần. Tuy nhiên, nếu bạn mơ thấy con trăn có nghĩa là bạn sẽ nhận được điềm báo và con số vô cùng đặc biệt. Bạn hãy tranh thủ lúc này đánh lô đề để thu về cho mình thật nhiều tài lộc hơn nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *