Ronaldo im tiếng Juventus vẫn có trận thắng thứ 4 liên tiếp

Ronaldo cùng các đồng đội tiếp tục ca khúc khải hoàn tại Serie A, sau trận đấu tương đối nhàn hạ trước Sampdoria. Sau khi được nghỉ ngơi ở trận thắng SPAL, các ngôi sao của Juventus hành quân đến sân của Sampdoria với thể trạng rất tốt. Khi thể lực được đảm bảo, không bất ngờ khi Lão bà tỏ ra lấn lướt đối thủ của mình ngay từ những phút thi đấu đầu tiên.

Không mất quá nhiều thì giờ, đội khách đã có bàn thắng mở tỉ số ngay ở phút thứ 20. Đường bóng xuất phát từ cú chọc khe hợp ký của Ronaldo cho Morata. Tiền đạo người Tây Ban Nha quan sát nhanh rồi căng ngang cho Chiesa băng vào dễ dàng đệm bóng mở tỉ số. Không mất quá nhiều thì giờ, đội khách đã có bàn thắng mở tỉ số ngay ở phút thứ 20. Đường bóng xuất phát từ cú chọc khe hợp ký của Ronaldo cho Morata. Tiền đạo người Tây Ban Nha quan sát nhanh rồi căng ngang cho Chiesa băng vào dễ dàng đệm bóng mở tỉ số.

Có được bàn thắng sớm, tâm lý thi đấu của Juve trở nên hết sức thoải mái. Ronaldo vì thế cũng nhận được nhiều đường bóng từ đồng đội hơn. Tuy nhiên, tiền đạo 35 tuổi có một ngày thi đấu kém duyên khi liên tục dứt điểm thiếu chính xác.

Những phút cuối trận, Sampdoria thi đấu khá quyết tâm vì cách biệt 1 bàn là hoàn toàn có thể san lấp. Tuy nhiên, sự già dơ của Bianconeri đã không cho phép đội chủ nhà hiện thực hóa mục tiêu của mình. Không những thế, Lão bà còn có thêm một bàn thắng của Ramsey ở thời gian thi đấu bù giờ, khép lại chiến thắng thứ 4 liên tiếp trên mọi đấu trường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *